Lizra Louisiana Dried Shrimp is a proud product of our family-owned company located in Pensacola, Florida, home to the Emerald Coast on the Gulf of Mexico. Living in this area, along with relatives in the shrimping business in both New Orleans and Biloxi for over 20 years, has granted us a great opportunity and the confidence to bring you the finest, tastiest, and freshest Louisiana dried shrimps.
   
    The shrimps come from the Gulf Coast. After careful selection, only the freshest quality shrimps are used for production (cleaned, boiled, and dried). We take pride in our manufacturing process, which is for chemical-free, has no preservatives, or color, and contains only a hint of salt for added flavor. Our dried shrimps are meticulously inspected and tested to guarantee the freshest and highest quality shrimps before they are packaged for distribution.
   
   Our flavorful shrimps are high in calcium and have no trans fat. They can be eaten alone as a guilt-free snack or added to endless recipes. We use our shrimps in several Vietnamese family recipes, such as bun rieu, canh soup, salad, and many more.
   
   We believe in honesty, trust, and forging long-lasting relationships with our customers. Your satisfaction is important to us because our customers are part of our family!
 
   Tôm khô Lizra là niềm tự hào của gia đình chúng tôi từ Pensacola, Florida, gần bờ biển Emerald của vùng vịnh Mexico. Với lợi thế về địa lý rất gần với Louisiana, cũng như có người nhà trong nghành công nghiệp đánh bắt tôm hơn 20 năm tại New Orleans va Biloxi, chúng tôi rất vinh hạnh có cơ hội mang sản phẩm tôm khô chất lượng, hương vị thượng hạng và tươi ngon nhất đến tay qúy vị.
 
   Những con tôm quý vị cầm trên tay được chọn lọc kỹ càng từ vùng vịnh, sau đó được sàng lọc lại một lần nữa để chọn ra những con tôm tươi chất lượng nhất đảm bảo thịt thơm mềm tươi ngọt trước khi được đưa vào quá trình rửa, nấu sôi và làm khô. Chúng tôi tự tin với quy trình sản xuất đạt chuẩn không chất hóa học, không phụ gia, không phẩm màu độc hại, tôm chỉ được tẩm ướp một lượng muối nhỏ vừa phải để tăng thêm độ ngon cho hương vị sản phẩm. Tôm khô của chúng tôi được kiểm tra tỉ mỉ , cẩn thận, để đảm bảo mang lại chất lượng tươi ngon và cao cấp nhất trước khi được đóng gói và phân phối.
   
   Tôm Khô thơm ngon của chúng tôi có nhiều Canxi và không có chất béo chuyển hoá. Bạn có thể thưởng thức tôm khô Lizra như một món snack, hoặc sử dụng như là một thành phấn nêm nếm cho muôn vàn công thức nấu ăn. Gia đình chúng tôi thường dùng tôm khô để nấu bún riêu, canh, bánh bèo, gỏi, và nhiều món ngon Việt Nam khác.
   
    Chúng tôi tin ở sự trung thực, niềm tin và mối quan hệ lâu dài với từng khách hàng – Sự hài lòng của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, bởi vì gia đình bạn cũng là gia đình của chúng tôi!

Lizra 
Liz & Vera 
Lizra Daughters